Dell mở rộng dòng sản phẩm Workstation

Dell đã công bố danh mục máy trạm Dell Precision mở rộng và mạnh mẽ hơn bao gồm khung máy trạm nhỏ_ Dell Precision T1700 và máy trạm được đánh giá mạnh nhất thế giới_ Dell Precision R7610. Thêm vào đó, dòng sản phẩm Dell Precision T1700 Mini -Tower mạnh mẽ và đáng tin cậy bổ sung vào danh mục máy trạm cung cấp hiệu suất, độ tin cậy và thiết kế thông minh cho người dùng máy trạm cao cấp.

Các trạm làm việc nhỏ nhất của ngành công nghiệp

Mang lại hiệu suất làm việc mạnh mẽ, với kích thước nhỏ gọn của Dell Precision T1700, nhỏ hơn khoảng 30% so với các hệ thống cạnh tranh và cho phép IT dễ dàng triển khai một nhà cung cấp phần mềm độc lập.

T1700 SFF và Dell Precision T1700 Mini-Tower (MT) được thiết kế và chứng nhận dành cho các chuyên gia kỹ thuật, kiến ​​trúc và tài chính.
Cả T1700 SFF và T1700 MT đều cung cấp bộ vi xử lý máy trạm Intel thế hệ tiếp theo, đồ họa cấp chuyên nghiệp NVIDIA và AMD với khe cắm PCIx x16 Gen 3 và chứng chỉ ISV mở rộng để giúp hoàn thành nhiều công việc trong thời gian ngắn nhất.

T1700 SFF là máy trạm cấp cao nhất chỉ cung cấp hai cổng USB 3.0 phía trước để giúp di chuyển dữ liệu nhanh hơn và cho phép kết nối dễ dàng với các phụ kiện và phương tiện bên ngoài.
Và để có độ phân giải rõ nét với độ phân giải cao, Dell khuyên dùng hai màn hình Dell UltraSharp U2312HM và Dell Dual Monitor Stand MDS14 để tối đa hóa phần cứng và năng suất cho máy trạm T1700.

Xem thêm Z840 – Sản phẩm cao cấp nhất thuộc dòng Z

New Rack Workstation cung cấp hiệu suất tối ưu và hệ thống ảo hóa

Dell, công ty hàng đầu trong các máy trạm rack, đã công bố bản cập nhật cho máy trạm giá của nó bao gồm cải thiện sức mạnh đáng kể, trải nghiệm từ xa nâng cao và khả năng ảo hóa mới cho các kỹ sư, nhà thiết kế và những người dùng chuyên nghiệp khác. Dell Precision R7610 mới với sức mạnh của máy trạm Tower T7600 của Dell trong một hệ thống dạng rack 2U được thiết kế thông minh, lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu hoặc các giải pháp nhúng OEM. Dell Precision R7610 cho phép khách hàng tập trung, bảo mật và quản lý dữ liệu và chia sẻ tài nguyên để cải thiện hiệu quả chi phí.
Doanh nghiệp sử dụng máy trạm R7610 có thể cải thiện ROI thông qua truy cập tăng và sử dụng tốt hơn tài nguyên như một máy trạm đơn có thể được sử dụng bởi bốn người dùng mà không bị mất hiệu suất. R7610 đạt được điều này nhờ thông qua GPU pass-through và xác nhận với Citrix XenServer 6.1.0 sử dụng Citrix XenDesktop HDX 3D Pro, cho phép tất cả các tài nguyên của một card đồ họa rời được chia sẻ với nhiều người dùng trong môi trường chia sẻ lưu trữ hoặc được cung cấp cho một người dùng hoặc máy ảo trong một môi trường ảo hóa. R7610 có thể hỗ trợ tới 4 card đồ hoạ như NVIDIA Quadro K2000, AMD FirePro W5000, card NVIDIA Quadro K4000 hiệu năng cao hoặc 3 card NVIDIA Quadro K5000 kép.

Trong số các tùy chọn khác, người dùng có thể kết nối với R7610 1: 1 qua Teradici Tera2 PCoIP từ máy khách Dell Wyse P25 zero, kết hợp với màn hình Dell UltraSharp U2413 kép với PremierColor và Dell Dual Monitor Stand MDS14. Ngoài ra, khách hàng có thể kết nối từ xa thông qua các thiết bị máy tính Dell và Dell khác bao gồm máy khách mỏng, máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc các thiết bị di động khác với Bộ thu Citrix.
Tăng cường độ tin cậy hàng đầu của Dell, R7610 hiện nay đi kèm với công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy độc quyền, mã được cấp bằng sáng chế của Dell được lập trình ở mức BIOS giúp loại bỏ hầu như tất cả các lỗi bộ nhớ và do đó cần phải kiểm tra bộ nhớ đầy đủ, các cuộc gọi hỗ trợ CNTT và bộ nhớ DIMM thay thế. R7610 cũng được thiết kế, thử nghiệm và chứng nhận cho một lựa chọn rộng rãi các ứng dụng cho hiệu suất đáng tin cậy, đáng tin cậy. Ngoài ra, bộ nhớ đã được mở rộng thành bốn kênh với tối đa 256 GB trong 16 khe DIMM, với khả năng tương thích 512 GB, bộ điều khiển SATA / SAS 6 GB / s tích hợp và lõi kép Intel E5-2687W 150 watt 8 lõi bộ vi xử lý.
Với sự mở rộng sản phẩm Workstation của Dell, đây là sự khẳng định của Dell về cuộc chơi dòng máy trạm workstation cùng với nhiều hãng công nghệ hàng đầu khác như Hp, Supermicro, Lenovo,…Dòng sản phẩm này được xem là dành riêng cho những chuyên gia trong ngành thiết kế đồ họa, render, kỹ xảo phim ảnh, chơi game,…