Giải pháp về chất lượng máy tính chơi game


Supermicro sử dụng thiết kế và các bộ phận cao cấp để mang lại độ bền, sự ổn định và hiệu năng hàng 
đầu cho giải pháp về chất lượng máy tính chơi game

PCB

Chất lượng cao E-glass với chất liệu nhựa epoxy resin PCB mang lại độ toàn vẹn tín hiệu cao và sự ổn định đặc biệt ngay cả là trong điều kiện ép xung.

Capacitors gạch

Các loại tụ điện lớp gốm X5R hoặc X7R hàng đầu được sử dụng độc quyền trong suốt, lên đến vài trăm cho mỗi bo mạch chủ. Kết quả là tăng cường sự ổn định tín hiệu tổng thể ngay cả trong những điều kiện nhiệt độ đầy thách thức.

Capacitors

Tích hợp chỉ các tụ điện NPC Nhật bản tốt nhất của Nhật có tính năng ESR thấp, vòng đời dài hơn, và sự loại bỏ gợn sóng xuất sắc; sự ổn định của bo mạch chủ ngay cả trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt đang gia tăng đáng kể.

Kết nối

Tính năng mạ vàng 15μ mịn hơn 7.5X so với thiết kế tiêu chuẩn 2μ trên khe PCI-E, đầu nối và ổ cắm CPU cung cấp tính toàn vẹn kết nối tốt nhất tuyệt đối giữa các thiết bị.

Tóm lại

Supermicro mang đến tất cả phần cứng vào một loạt các bài kiểm tra nghiêm túc nhất, bao gồm khối lượng công việc cao cho tất cả các loại công việc, sử dụng bộ nhớ, tải nhiệt, tốc độ đồng hồ, và điện áp.

Các bo mạch chủ mới nhất

Core Gaming Z170

Supermicro đã thiết kế dòng bo mạch chủ Z170 để cung cấp một bo mạch chủ hiệu năng cao cho những gamer thông minh nhất với các tính năng ngay cả các chuyên gia sẽ đánh giá cao. Được thiết kế để có độ tin cậy và hiệu suất, Core Z170 kết hợp việc ép xung cấp cao với các thành phần và thiết kế vốn chỉ được tìm thấy trong các sản phẩm máy chủ.

Cung cấp năng lượng

Sự kết hợp giữa PWM kỹ thuật số, DrMOS và Ferrite Chokes cung cấp cho bo mạch chủ Supermicro hiệu suất cao nhất, kết quả là hoạt động của bo mạch chủ mát hơn và ổn định điện năng tốt hơn đáng kể khi ép xung.

Chẩn đoán đèn LED / nút Onboard

Trang bị các công cụ thiết yếu – Các nút gỡ lỗi LED, Power, Clear CMOS và BIOS trên bo mạch chủ có thể đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình tối ưu hóa hiệu năng.

USB 3.1 Loại C

Với công nghệ USB mới nhất, USB 3.1 loại C là một đầu cắm có thể đảo ngược, có thể hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10Gb / s (nhanh hơn 2 lần so với USB 3.0).

M.2 x4

Hỗ trợ M.2 mới nhất sử dụng giao tiếp PCI-E 3.0 x 4 để đạt được tốc độ truyền dữ liệu tối đa lên đến 4000MB / s, nhanh hơn 6,67X so với giao diện SATA 3.

UEFI BIOS

BIOS Supermicro UEFI mới và được cải tiến cung cấp giao diện trực quan, dễ điều hướng và đáp ứng với tất cả các cài đặt chính cần thiết để thực hiện hiệu suất tốt nhất của máy tính.

SUPERMICRO PRO GAMING X99

Các bo mạch chủ Pro Gaming X99 của Supermicro được thiết kế cho những game thủ khao khát hiệu năng cao nhất từ ​​những thiết bị chơi game của họ. Với chất lượng Workstation cho game, các bo mạch chủ này được tối ưu hóa để cung cấp cường độ ép xung cao nhất được cân bằng hoàn hảo với mức ổn định cao nhất, lý tưởng cho Pro Gamer

Xem thêm Máy trạm workstation chuyên thiết kế đồ họa

Hỗ trợ nền tảng nền tảng

Bo mạch chủ ATX hiệu năng cao nhất cung cấp hỗ trợ đa nền tảng với bộ xử lý 4 thế hệ Intel® Core i7 Extreme Processor và Xeon® E5-2600 v3, E5-1600 v3 (LGA 2011).

40 làn băng PCI-E

Các bo mạch chủ Pro Gaming X99 đã sẵn sàng cho SLI và có thể hỗ trợ lên đến ba GPU hai chiều ở băng thông x16 / 1

 

Chẩn đoán đèn LED / nút Onboard

Được trang bị các công cụ thiết yếu – Các nút gỡ lỗi LED, Power, Clear CMOS và BIOS khôi phục vị trí thuận tiện ngay trên bo mạch chủ – bạn có thể tăng tốc quá trình điều chỉnh để đạt được hiệu suất cao nhất.
Ba nút bấm “One-touch overclocking” cung cấp điều chỉnh tốc độ bộ xử lý nhanh chóng và dễ dàng: Nút OC 1: 15% / OC Nút 2: 20 ~ 25% / Nút OC 3: Người dùng xác định.

Cổng mạng Dual Gbit LAN

Bộ điều khiển mạng LAN Intel i210AT dựa trên máy chủ cung cấp điện năng tiêu thụ thấp, sử dụng CPU thấp và thông lượng UDP / TDP cao, làm cho nó lý tưởng cho các trò chơi cực

Ép xung bộ nhớ

Nút Memory Overclocking cho phép bạn tăng hiệu suất bộ nhớ bằng một lần chạm. Đối với người dùng chuyên nghiệp, có đầy đủ tính năng tùy chọn BIOS có sẵn để chỉnh thủ công để ép xung lên đến 3300MHz.

IPMI

Giao diện Quản lý Nền tảng Thông minh cho phép người dùng giám sát và quản lý hệ thống chơi game của họ nếu tắt hoặc không đáp ứng bằng cách sử dụng kết nối mạng dành riêng cho phần cứng. Có sẵn trên C7X99-OCE-F, IPMI là một tài nguyên có giá trị để tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động.

 

BỘ CHASSIS MỚI NHẤT

 

 

 

 

S5 là một chassis được làm thủ công chính xác kết hợp với tính đơn giản cổ điển và chức năng hiện đại, lý tưởng cho các hệ thống chơi game và máy trạm hiệu năng cao.

 

 

 

 

 

 

 

Đơn giản và thanh lịch
Bảng điều khiển phía trước nhôm mạ nhôm anodized với hai cổng USB 3.0
Thiết kế nhỏ gọn
chỉ có 7.9 “(W) x 18.1” (H) x 19.4 “(D)

 

 

 

 

 

 

Khay điều khiển mô-đun

Tháo rời ổ cứng HDD / SSD 3.5 “và 2.5” / ổ SSD với các khay chứa công cụ cho 10 ổ đĩa
Dễ dàng truy cập
Công cụ không cài đặt trên
các ổ 5.25 “, 3.5” và 2.5 “

 

 

 

 

 

 

Xây dựng sạch

Cáp quản lý lỗ với
quạt cao su PWM Quạt
3x 120mm PWM quạt không khí cao bao gồm
Cooling Potential
Nine vị trí lắp quạt; hỗ trợ lên đến 240mm khép kín nước làm mát bộ dụng cụ

 

 

 

 

 Bộ lọc bụi

Nút Memory Overclocking cho phép bạn tăng hiệu suất bộ nhớ bằng một lần chạm. Đối với người dùng chuyên nghiệp, có đầy đủ tính năng tùy chọn BIOS có sẵn để chỉnh thủ công để ép xung lên đến 3300MHz

 

 

 

 

 

 

 

SUPERMICRO 730G GAMING MID – TOWER

 

 

 

 

Thân máy chơi game trung bình 732G mở rộng nền tảng máy chủ mạnh mẽ của Supermicro vào không gian thị trường trò chơi. Hộp xây dựng SGCC thép chất lượng cao 732G có khung cửa sổ bằng kim loại 732G với dải đèn LED màu xanh / cam / tím bên cạnh, làm cho nó trở nên ấn tượng ở bất kỳ bên LAN nào.

 

 

 Bộ làm mát có thể thay đổi:

3x Bên trong 3,5 “vịnh
2x Vị trí ngoài 3,5”
4x Vịnh ngoài 2,5 “

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ I / O trước phong phú:

2x USB 3.0 cổng
2x cổng USB 2.0
2x cổng âm thanh
cổng 1x eSATA
Heavy-Duty Xử lý
2 lớn và nặng xử lý ở phía trên của khung xe để dễ vận chuyển.

 

 

 

 

Đèn LED ba màu tùy chọn

Màu xanh da trời, cam và tím tùy chọn, có thể chiếu qua vỏ ngoài để bạn có thể cá nhân hóa khung xe.

 

 

 

 

 

 

 

 

                 Hỗ trợ các yếu tố hình thức E-ATX

Mặc dù 732G chỉ là một tháp giữa, nó có thể hỗ trợ ngay cả các yếu tố hình thức E-ATX, bộ xử lý đơn hoặc bộ xử lý kép, bo mạch chủ.
PWM Fans
2x 120mm PWM hiệu suất cao người hâm mộ bao gồm

Supermicro luôn dẫn đầu trong việc thiết kế các sản phẩm thiết thực, hiệu suất cao và thân thiện với môi trường. Hệ thống nguồn điện đạt 90% năng suất được sử dụng nhiều trong các sản phẩm của Supermicro, đặc biệt là các dòng cấu hình máy tính chơi game hiện nay bởi thời gian và khối lượng công việc cần phải đáp ứng của nó.

Mua máy trạm gaming giá tốt ở đâu tại Việt Nam?

Để mua máy trạm gaming giá tốt, hiện có nhiều đơn vị cung cấp các dòng máy trạm chơi game tại Việt Nam có thể đáp ứng tốt với nhu cầu người dùng. Trong đó có hệ thống Vdotrading chuyên về các dòng máy tính chơi game, dòng máy tính thiết kế đồ họa game 3dWorkstation xử lý hình ảnh game cao cấp với đầy đủ các dòng sản phẩm chính hãng, đa dạng về cấu hình, mẫu mã, độ bền, hiệu suất cao, ổn định trong thời gian dài. Điều đặc biệt, chúng tôi là đối tác phân phối của hãng, do đó có thể mang đến cho khách hàng giá cả thấp nhất trên thị trường hiện nay, cùng với những giải pháp dịch vụ uy tín khác nhằm phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ về địa chỉ: Hệ thống Vdotrading:

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel024 7302 6698 – 0936 300 136
  • VPGD HCM: Phòng13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Tel028 7302 6698 – 0936 108 858
  • Email[email protected]
  • Hotline: 1900 0366
  • Website: https://superworkstation.vn