6 laptop workstation chuyên đồ họa cho kỹ sư

Phần mềm thiết kế đồ họa đang ngày càng trở nên “khó tính” và các công việc mà chúng xử lý đang càng tốn nhiều tài nguyên hơn, tốn rất nhiều sức mạnh xử lý và bộ nhớ. Vì vậy, tùy thuộc vào loại phần mềm thiết kế đồ họa và loại công việc bạn đang làm mà lựa chọn một cấu hình máy cho phù hợp.

Hiện nay dòng laptop workstation chuyên đồ họa được coi là một sự lựa chọn khá hoàn hảo khi nó vừa có thể đảm nhiệm những công việc nặng nề, vừa rất thuận tiện và linh hoạt cho việc di chuyển, điều kiện cần thiết trong một môi trường năng động như ngày nay

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 6 laptop workstation chuyên đồ họa cho kỹ sư để người dùng tham khảo.

Những laptop workstation chuyên đồ họa cho kỹ sư

Có rất nhiều điều cần lưu ý trước khi bạn quyết định loại phần cứng thiết kế đồ họa lý tưởng, vì vậy để lựa chọn một laptop phù hợp với tất cả các loại yêu cầu thiết kế đồ họa là điều không thể, bởi vì chẳng có gì là hoàn hảo cả.

Laptop workstation chơi game Dell 15,6 inch

  Laptop workstation này có bộ vi xử lý Intel i5 quad-core với RAM DDR3 8GB và card đồ họa Nvidia Geforce GTX 960M với RAM 4GB và SSD 256 GB. Nó cũng đi kèm với hệ điều hành Windows 10 được cài đặt sẵn. Vì vậy đây là một lựa chọn hoàn chỉnh ở một mức giá phải chăng và một laptop workstation tuyệt vời cho Autothiết kế đồ họa và phần mềm thiết kế đồ họa 2D / 3D khác.

HP Omen 17,3 ″

Một trong những yếu tố phân biệt trong laptop workstation này là màn hình rộng 17,3 and và SSD 128GB cho ổ đĩa khởi động cùng với 1 TB HDD. Nó cũng có bộ xử lý Intel i7 7700HQ có 4 lõi và RAM DDR4 8GB và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050Ti 4GB. Điều này cũng đi kèm với Windows 10 được cài đặt sẵn và tự hào có các tính năng khác như bàn phím backlit và màn hình IPS FHD. Điều này thực sự là một laptop workstation cho hầu như bất kỳ phần mềm thiết kế đồ họa bao gồm cả phần mềm có rendering và mô phỏng nhiệm vụ chuyên sâu.

Laptop workstation Dell Inspiron Gaming

Laptop workstation này đi kèm với bộ vi xử lý Inteli7 7700HQ có bốn lõi và nó cũng có 8GB RAM DDR4 với SSD 128GB và HDD 1TB. Nó cũng đi kèm với card đồ họa NVIDIA GTX 1050 4GB và các cửa sổ được cài đặt sẵn 10. Tất cả các tính năng này ở một mức giá phải chăng chỉ đơn giản là làm cho laptop workstation này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho phần mềm thiết kế đồ họa cho mục đích cá nhân của bạn.

>>> Top 10 laptop workstation dùng nhiều nhất 2018

MSI GL72M

MSI rõ ràng là một tên đáng tin cậy khi nói đến laptop workstation chuyên nghiệp và laptop workstation này cũng không ngoại lệ. Điều này cũng có bộ vi xử lý quad-core Intel i7 với RAM DDR4 8GB và đồ họa NVIDIA GeForce đồ họa 2GB. mặc dù đồ họa VRAM ít hơn ở đây nhưng nó có ổ SSD cho ổ đĩa khởi động và thêm 1 TB HDD. Laptop workstation này cũng đi kèm với các cửa sổ được cài đặt sẵn 10 và tốt cho các phần mềm lập bản thảo 2D và 3D bao gồm Autothiết kế đồ họa.

Razer Blade 14 ″

Đây là một laptop workstation tuyệt vời với bộ vi xử lý Intel Core i7 với bốn lõi và laptop workstation có RAM DDR4 16 GB với 6GB NVIDIA VRAM và SSD 256 GB. Và điều này cũng đi kèm với hệ điều hành Windows 10 được cài đặt sẵn. Vì vậy, đây chắc chắn là một laptop workstation được trang bị các tính năng đồ họa chuyên sâu như dựng hình và mô phỏng.

Lenovo Thinkpad P50 và P51

Thinkpads được cho là laptop workstation chuyên nghiệp đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường và Thinkpad tính năng này không phải là ngoại lệ. Nó đi kèm với bộ vi xử lý Intel Xeon với bốn lõi RAM DDR4 16GB và NVIDIA Quadro VRAM 4GB. Nó cũng có SSD 256GB và được cài đặt sẵn với các cửa sổ 7 chuyên nghiệp.

Phiên bản nâng cấp của P50 là Thinkpad P51 và nó đi kèm với RAM DDR4 32GB, SSD 512GB, đầu đọc vân tay và cửa sổ 10 chuyên nghiệp. Có nhiều dòng P cải tiến hơn của Lenovo thinkpads cũng có sẵn trên thị trường như Thinkpad P71 .

Các dòng workstation nổi tiếng với cấu hình mạnh mẽ, dành cho những công việc mang tính chuyên môn cao như Máy Workstation cho design, máy trạm cho công việc nghiên cứu tính toán, máy trạm chơi game chuyên nghiệp, máy trạm camera an ninh…được hệ thống Vdotrading phân phối chính hãng của Dell, Superworkstation, Lenovo, HP…trên khắp cả nước theo địa chỉ sau:

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7302 6698
  • VPĐD HCM: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 028 7302 6698
  • Contact Center: 1900 0366
  • Website: https://superworkstation.vn