Máy tính chỉnh sửa video tốt nhất 2018

Máy tính chỉnh sửa video tốt nhất 2018 được rất nhiều người dùng quan tâm. Đây là một ứng dụng thú vị, không những được dùng cho giải trí, có thể thỏa trí sáng tạo ra những video do chính mình tạo ra, đây còn là công việc thú vị của những người có năng khiếu nghệ thuật, có tâm hồn như người nghệ sĩ vậy. Việc chọn lựa những chiếc máy tính cho mục đích này cũng không hề đơn giản, ít nhất là với những người không thực sự am hiểu về công nghệ.

Nói về công nghệ, chỉnh sửa video cũng là một công việc có khối lượng xử lý không hề nhỏ, ngoài đáp ứng những phần cứng cơ bản như CPU, RAM, SSD,..nó cũng cần có một card đồ họa đủ mạnh. Ngoài ra, cần có các yêu cầu khác như tản nhiệt, dễ dàng nâng cấp, và có thể là kiểu dáng nhỏ gọn, trông bắt mắt,…

Về Card đồ họa Nvidia Quadro hiện được xem tốt nhất máy tính chỉnh sửa video tốt nhất 2018. Card đồ họa Nvidia GeForce và card AMD cũng có thể đáp ứng được công việc này, tuy nhiên chúng có xu hướng đa năng, được dùng cho nhiều công việc khác nhau, ví dụ như vừa có thể thiết kế đồ họa vừa chỉnh sửa video hoặc chơi game. Dưới đây là một số máy tính chỉnh sửa video tốt nhất 2018 được thiết kế riêng cho công việc chỉnh sửa video bởi các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Tổng hợp máy tính chỉnh sửa video tốt nhất 2018

Lenovo IdeaCentre 720 18L tối ưu giá cả

 •  Lenovo IdeaCentre 720 18L là một máy tính đa mục đích có thể được sử dụng cho cả chơi game và chỉnh sửa video.
 • PC được trang bị vi xử lý Intel Core i7, kết hợp với 12 GB RAM và 1 TB dung lượng ổ cứng. Nó cũng có một ổ SSD 128 GB để cài đặt hệ điều hành Windows và giữ cho các chương trình phần mềm xử lý nhanh hơn so với trên một đĩa cứng HDD.
 • IdeaCentre 720 được trang bị card đồ hoạ GTX 1050Ti của Nvidia. Card đồ họa này có khả năng chỉnh sửa video ở độ phân giải 1080p, có thể được sử dụng cho thiết kế Photoshop hoặc chơi trò chơi.

Tại sao chọn Lenovo IdeaCentre 720 18L?

☑️  Một giải pháp giá cả phải chăng cung cấp giá trị tốt nhất

☑️  Lý tưởng cho mục đích chỉnh sửa và chơi trò chơi ở mức độ vừa phải

HP Pavilion Desktop PC Tower có cấu hình mạnh mẽ

 • HP Pavilion Desktop PC Tower được thiết kế với các thành phần phần cứng mạnh mẽ, cổng kết nối và chương trình phần mềm để giúp người sáng tạo dễ dàng, được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel oi7 6700T, với RAM 12 GB và chạy trên hệ điều hành Windows 10.
 • HP PC có tất cả các tùy chọn kết nối bao gồm USB 3.0, đầu đọc thẻ SD để dễ dàng chuyển video và hình ảnh, HDMI giữa các cổng khác, một đầu DVD. Nhược điểm duy nhất có thể tìm thấy là nó không có card đồ họa chuyên dụng. Mặc dù vậy nó vẫn xử lý các tác vụ chỉnh sửa video một cách đáng ngạc nhiên với giá cả rất thấp.

Tại sao chọn HP Pavilion Desktop PC Tower?

☑️  Kiểu dáng tháp giúp tản nhiệt dễ dàng và tăng cường tuổi thọ của máy tính

☑️  Dễ dàng thay thế linh kiện, mang lại hiệu suất ngay cả khi không có card đồ họa

Lenovo ThinkStation P320 Slim Workstation với thiết kế nhỏ gọn

 • Lenovo ThinkStation có bộ khung mỏng bao quanh bộ vi xử lý Intel Core i7 7700T Quad Core tốc độ 2,9 GHz, có thể được ép xung lên tới 3,80 GHz. Nó khá ổn định ngay cả ở khả năng xử lý cao nhất của nó mà không có bất kỳ vấn đề gì do quá nóng.
 • Lenovo ThinkStation có một card đồ họa Nvidia Quadro P600 2 GB được ghép nối với 16 GB RAM và 512 GB SSD cho các yêu cầu lưu trữ.

Tại sao chọn Lenovo ThinkStation?

☑️  Nó có một card đồ họa Nvidia Quadro cung cấp đủ năng lượng để yêu cầu các tác vụ chỉnh sửa video

☑️  Máy tính cực kỳ mỏng và có thiết kế thời trang

Dell Inspiron 5675 VR với nhiều lõi AMD để xử lý khối công việc lớn

 • Dell Inspiron 5675 VR sở hữu card đồ họa AMD được biết đến với việc cung cấp số lượng lõi tối đa trên toàn bộ vi xử lý. Trong khi hầu hết các CPU sử dụng bộ vi xử lý Intel Core, Dell Inspiron 5675 đã thực hiện một cách tiếp cận khác và đã sử dụng các thành phần phần cứng AMD. Máy tính được cung cấp bởi AMD Ryzen 5 1400, bộ vi xử lý mới nhất trên thị trường có 4 lõi và có thể được ép xung lên tới 3,4 GHz.
 • Dell Inspiron 5675 có 8 GB RAM với ổ SSD 128 GB và 1 TB đĩa cứng cung cấp đủ dung lượng lưu trữ cho tất cả các tệp của bạn.

Tại sao chọn Dell Inspiron 5675 VR?

☑️  PC được cung cấp bởi bộ vi xử lý AMD Ryzen kèm theo một thẻ AMD

☑️  Dell được biết đến với sự hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng đứng đầu thế giới

>>> Lựa chọn máy tính tốt nhất cho AutoCad 2018

Máy tính để bàn HP Workstation Z240 Mini có thể chỉnh sửa tất cả các loại video

 • Máy trạm HP Workstation Z240 là một chiếc máy tính để bàn nhỏ và được trang bị bộ vi xử lý Nvidia Quadro. PC được trang bị bộ vi xử lý Intel Core với RAM 16 GB và có 512 GB SSD. RAM khá lớn giúp dễ dàng mở nhiều ứng dụng cùng một lúc hoặc sử dụng trình chỉnh sửa video thường yêu cầu nhiều RAM hơn để duy trì plugin.
 • Thiết kế nhỏ gọn là điểm ưu của thiết bị này, tương đối mới trên thị trường nhưng đã được người dùng đánh giá tích cực.Nó còn giữ lại một ổ đĩa DVD cho phép bạn dễ dàng cài đặt phần mềm bằng DVD, khởi động Windows hoặc chuyển các tệp có kích thước lớn.

Tại sao chọn HP Workstation Z240?

☑️  Một kích thước nhỏ gọn giúp lưu trữ dễ dàng di chuyển, lắp đặt

☑️  Sử dụng card đồ họa Nvidia Quadro K1200 giúp chỉnh sửa video liền mạch

Máy trạm HP Z2 Mini G3

Z2 Mini G3 của HP có kích thước cực kỳ nhỏ nhưng nó có các thông số kỹ thuật không nhỏ chút nào. Phần cứng bao gồm bộ xử lý lõi tứ Intel Xeon E3 với dung lượng RAM 32GB và 512 GB SSD. Chỉnh sửa video chuyên nghiệp, biên tập âm thanh có thể dễ dàng khi có hơn một chục plugin mở cùng một lúc. PC chạy trên Windows 10 Pro khi mới mua và là một trong những máy tính để bàn tốt nhất để chỉnh sửa video, cung cấp sức mạnh thực sự cho công việc của bạn.

Tại sao chọn Z2 Mini G3?

☑️  Nó được cấp nguồn bằng thẻ Nvidia Quadro, đó là điều cần thiết cho quá trình chỉnh sửa video

☑️  Lượng RAM lớn đảm bảo phần mềm của bạn không bao giờ chậm lại

Kết luận về máy tính chỉnh sửa video tốt nhất 2018

Khi mua máy tính tốt nhất để chỉnh sửa video bạn có nhiều lựa chọn. Một số yêu cầu mà chúng tôi đã liệt kê như chúng tôi đã nêu ra như: cấu hình, kiểu dáng, khả năng nâng cấp, giá cả,…và chúng tôi đã tổng hợp những mẫu máy tính được ưa chuộng nhất mà theo chúng tôi là tối ưu trên nhiều mặt cho người dùng.

Cũng nói thêm rằng Card đồ họa Nvidia Quadro là lựa chọn lý tưởng cho phần mềm chỉnh sửa video, âm thanh và thiết kế đồ họa như AutoCAD trong khi thẻ Nvidia GeForce làm cho nó trở thành một máy tính đa mục đích cho cả chơi game cũng như chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Nếu bạn còn phân vân về sự lựa chọn máy tính chỉnh sửa video tốt nhất 2018 của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tu vấn giải đáp. Hệ thống Vdotrading với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong ngành công nghệ thông tin, chúng tôi cung cấp tất cả các loại phần cứng, phần mềm công nghệ, xây dựng giải pháp kinh doanh hệ thống, bảo đảm hàng chính hãng với giá cạnh tranh nhất. Địa chỉ: