NVIDIA thiết lập tiêu chuẩn mới cho máy trạm

NVIDIA vừa công bố một loạt các sản phẩm Card đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA Quadro mang đến hiệu suất và khả năng làm việc chưa từng có cho các chuyên gia trong các công ty sản xuất, kỹ thuật, y tế, kiến ​​trúc và truyền thông và giải trí. Với GPU NVIDIA Kepler, chúng ta có thể tạo ra hình ảnh hoàn chỉnh của một sản phẩm trước khi thực sự chế tạo nó.

Được xây dựng trên sức mạnh xử lý cực kỳ hiệu quả của kiến ​​trúc NVIDIA Kepler – kiến ​​trúc GPU nhanh nhất, hiệu quả nhất thế giới – dòng sản phẩm mới bao gồm:

 • NVIDIA Quadro K4000 – Thẻ cao cấp mang lại hiệu suất cực nhanh cho các ứng dụng đồ họa chuyên sâu. Có bộ nhớ trong 3GB, hỗ trợ đa màn hình và khả năng âm thanh nổi trong cấu hình một khe.
 • NVIDIA Quadro K2000 – Thẻ tầm trung cung cấp hiệu suất vượt trội với nhiều ứng dụng chuyên nghiệp. Đi kèm với bộ nhớ trong 2GB để giữ các mô hình lớn và hỗ trợ nhiều màn hình để tăng năng suất cho máy tính để bàn.
 • NVIDIA Quadro K2000D – Một biến thể của Quadro K2000, với sự hỗ trợ riêng cho hai đầu nối hiển thị DVI kép liên kết để giao tiếp với các màn hình hình ảnh trong y tế có độ phân giải siêu cao.
 • NVIDIA Quadro K600 – Với hiệu suất tuyệt vời cho các ứng dụng chuyên nghiệp hàng đầu. Được trang bị bộ nhớ trong 1 GB, có thiết kế cấu hình thấp để sử dụng linh hoạt tối đa.

Card đồ họa mới mở rộng dòng sản phẩm Quadro K5000, Quadro K5000 cho Mac và dòng sản phẩm cho máy trạm di động Quadro, mang lại trải nghiệm ứng dụng chuyên nghiệp chưa từng có, không gian làm việc trực quan và khả năng tương thích nâng cao. Các tính năng bao gồm:

 • Công cụ đa xử lý phát trực tiếp thế hệ tiếp theo (SMX), mang lại hiệu suất hiển thị nhanh hơn tới 50 phần trăm và gấp đôi công suất tính toán của các sản phẩm thế hệ trước.
 • Bộ nhớ GPU lớn hơn, nhanh hơn trên bo mạch để cho phép các nhà thiết kế và hoạt hình hoạt động với các mô hình lớn hơn và các cảnh phong phú hơn trong khi duy trì sự tương tác mượt mà trong quá trình thiết kế, trực quan hóa và mô phỏng.
 • Công nghệ độc quyền NVIDIA FXAA và công nghệ NVIDIA TXAA mang lại chất lượng hình ảnh và phong cách hiện thực trong khi vẫn duy trì trải nghiệm tương tác hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống.
 • Hỗ trợ lên đến bốn màn hình từ một thẻ duy nhất, cho phép mở rộng vùng làm việc trên máy tính để bàn cho năng suất cao hơn và triển khai đơn giản hóa đáng kể các bức tường hiển thị và môi trường màn hình nhập vai.
 • NVIEW Desktop Management Software giúp tăng năng suất cá nhân bằng các thiết lập đa màn hình thông qua quản lý cửa sổ trực quan, máy tính để bàn ảo và quản lý ứng dụng.
 • Quy mô tính toán bằng cách sử dụng nền tảng NVIDIA Maximus thế hệ thứ hai, cặp thẻ Quadro với một thẻ tính toán GPU NVIDIA Tesla K20.
 • Dễ dàng mở rộng các ứng dụng với độ phân giải cao hơn bằng công nghệ NVIDIA Mosaic, kết hợp lên tới 16 màn hình dưới dạng một màn hình lớn duy nhất.

NVIDIA Quadro với kiến ​​trúc Kepler cung cấp khả năng tăng tốc dòng công việc cho khách hàng với nhu cầu tính toán và đồ họa chính xác cao.

Áp dụng trên tất cả các ngành

 • Trong các ngành công nghiệp sản xuất và AEC (kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng), các chuyên gia có thể làm việc với không gian mở và cho hình dung trực quan hơn về thiết kế của họ. Kiến trúc sư bây giờ có thể khai thác sức mạnh tính toán của GPU Quadro để giới thiệu ý tưởng của họ cho khách hàng một cách sinh động nhất.
 • Trong công tác bảo vệ an ninh, máy trạm cũng là một ứng dụng không thể thiếu. Worktation camera giám sát giúp công tác an ninh diễn ra liên tục, chính xác và rõ nét
 • Trong phương tiện truyền thông và giải trí, người tạo nội dung có thể cảm nhận hiệu suất nhanh và các tính năng cho phép họ thể hiện những ý tưởng, cảm xúc, câu chuyện của chính họ vào các tác phẩm phim ảnh. Trình chỉnh sửa phim và hoạt ảnh có thể hoạt động với các hiệu ứng hình ảnh tương tác hơn để tạo ra những cảnh phong phú hơn với nhiều họa tiết và tương tác mượt mà hơn.

Sự ra đời của máy trạm cùng với những cải tiến từng hệ thống phần cứng như Ram, cpu, ổ cứng, đặc biệt là Card đồ họa thực sự mang lại cuộc cách mạng trong nền CNTT nói chung và chuyên ngành thiết kế đồ họa nói riêng. Tại hệ thống Vdotrading cung cấp tất cả dịch vụ công nghệ, các sản phẩm máy chủ, máy trạm chính hãng, xây dựng giải pháp hệ thống hạ tầng cho doanh nghiệp.