Supermicro – khởi nguồn của nền công nghệ tương lai

Về Supermicro

Super Micro Computer, Inc. hay Supermicro® (NASDAQ: SMCI) là một công ty hàng đầu trên thế giới về công nghệ với sự nổi tiếng về đổi mới máy chủ hiệu năng cao, là nhà cung cấp các giải pháp điện toán xanh đầu cuối cho Enterprise IT, Data Center, Cloud Computing, HPC trên toàn thế giới. Máy chủ cao cấp của Supermicro Building Block Solutions® cung cấp một loạt các thành phần mô đun, tương tác để xây dựng giải pháp máy tính tối ưu hóa hiệu quả năng lượng, tối ưu hóa ứng dụng.

Dòng sản phẩm của Supermicro

  • Máy chủ, máy trạm Workstation hệ thống GPU, bo mạch chủ, chassis, UPS, công nghệ lưu trữ, các giải pháp mạng và các tủ / phụ kiện SuperRack®.
  • Những dòng sản phẩm SuperServer®, SuperBlade®, MicroCloud, Super Storage Bridge (SBB),…

Supermicro kết hợp 19 năm kinh nghiệm kỹ thuật tiên tiến với chuyên môn về sản xuất để phát triển giải pháp máy tính xanh đầu tiên. Công ty cam kết bảo vệ môi trường thông qua sáng kiến ​​”Chúng tôi Giữ CNTT Xanh”. Từ các bo mạch chủ và bộ nguồn được thiết kế với các thành phần hiệu suất cao mới nhất đến các hệ thống quản lý và làm mát thông minh, Supermicro cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường trên thị trường.

Công nghệ Supermicro

1. Ứng dụng Tối ưu hóa Giải pháp Máy chủ (Server Building Block Solutions®)

Supermicro cung cấp các giải pháp máy chủ linh hoạt và có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của khách hàng.

Tính linh hoạt và mô đun cho phép Supermicro thiết kế vật liệu tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp thành các thành phần độc quyền như máy chủ, chassis. Nguyên tắc thiết kế này cung cấp các giải pháp hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí với các tính năng vượt trội. Cách tiếp cận khối máy chủ Building Block® này cho phép Supermicro cung cấp một loạt các SKUs cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng.

2. Giải pháp hiệu quả điện năng và tiết kiệm năng lượng

  • Các giải pháp máy chủ của Supermicro bao gồm đổi mới thiết kế để tối ưu hóa điện năng tiêu thụ và quản lý cơ chế tản nhiệt.
  • Hệ thống quản lý năng lượng linh hoạt để tuỳ chỉnh hoặc loại bỏ các thành phần để giảm tiêu thụ điện năng tổng thể.
  • Nguồn cung cấp năng lượng độc quyền của Supermicro có thể tăng đáng kể hiệu suất năng lượng.
  • Supermicro đã làm chủ được thách thức thiết kế cung cấp điện để sản xuất các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số chất lượng cao, hiệu năng cao với mức hiệu suất cao nhất lên tới 95%. Điều này làm cho các hệ thống điện Supermicro trở thành tiêu chuẩn Xanh hàng đầu cho các giải pháp máy chủ.
  • Supermicro cũng phát triển công nghệ và thiết kế tối ưu hóa luồng không khí và tản nhiệt từ các máy chủ của nó

3. Công nghệ lưu trữ nâng cao

Hệ thống Double-Sided Storage ™ sáng tạo của Supermicro cung cấp lưu trữ mật độ cao để tối đa hóa không gian và hiệu quả năng lượng. Với hỗ trợ lên đến 88x 2,5 “HDDs trong chế độ máy chủ và 72x 2,5” HDDs trong chế độ JBOD, các hệ thống cung cấp trực tiếp nóng-swap truy cập vào tất cả các ổ đĩa lưu trữ. Các tính năng bổ sung có giá trị cao bao gồm Nguồn cấp nguồn dự phòng và hiệu suất cao có thể thay đổi được và SAS 2.0 tích hợp tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ dữ liệu lên 6,0 Gbps cho các ứng dụng tiên tiến nhất.
Hệ thống siêu kết hợp GPU Hybrid +
Với tốc độ xử lý hiệu năng máy tính siêu cấp tới 2 TFLOPS trong 1U và 4 TFLOPS trong 4U, những giải pháp siêu kết hợp GPU / GPU này lý tưởng cho các máy tính khoa học, CAD / CAM, thăm dò dầu khí, hình ảnh y tế và các ứng dụng đòi hỏi tính toán khác.
Khả năng mở rộng linh hoạt – Universal I / O (UIO) và Wide I / O (WIO)
Thông qua thiết kế độc quyền của nó, Supermicro có thể cung cấp bộ nhớ và khe cắm mở rộng đáng kể so với các hệ thống máy chủ truyền thống với một yếu tố máy chủ có thể so sánh được. Kiến trúc linh hoạt này cho phép người dùng thêm tới 3 thẻ bổ sung vào một hệ thống máy chủ 1U hoặc 6 thẻ add-on vào một hệ thống 2U. Các máy chủ Supermicro UIO / WIO, kết hợp với thẻ nâng cao thích hợp, có thể cung cấp nhiều sự lựa chọn mạng và mở rộng hiệu quả và tiết kiệm.

Supermicro dành cho môi trường kinh doanh

Chất lượng và độ tin cậy

Supermicro tuân thủ việc thực hiện thiết kế nghiêm ngặt, các tiêu chuẩn sản xuất và tiêu chuẩn ISO để đảm bảo rằng sản phẩm của mình được sản xuất với chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Công ty chỉ tích hợp các bộ phận và thành phần chất lượng tốt nhất vào bảng hệ thống, máy chủ và chassis. Để đảm bảo hiệu suất xuất sắc ngay cả trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt, các sản phẩm của Supermicro phải trải qua những thử nghiệm tính toán nghiêm ngặt về môi trường.

Linh hoạt trong thị trường

Các sản phẩm Supermicro kết hợp những tiến bộ mới nhất trong công nghệ để đáp ứng nhu cầu của thế giới kinh doanh dữ liệu. Công ty duy trì mối quan hệ với các nhà sản xuất chip hàng đầu và các nhà cung cấp linh kiện để có được quyền cập nhật công nghệ mới nhất. Các sản phẩm Supermicro tích hợp công nghệ mới với tốc độ nhanh trong giai đoạn thiết kế ban đầu và tinh chỉnh để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất, hiệu quả và tối ưu hóa hệ thống tổng thể. Chu trình phát triển sản phẩm từ khái niệm đến phân phối được tập trung mà không có sự thỏa hiệp về chất lượng để cung cấp sản phẩm tiên tiến cho khách hàng càng nhanh càng tốt.

Supermicro trong tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Là một nhà tiên phong trong lĩnh vực điện toán tiết kiệm năng lượng, Supermicro hỗ trợ Climate Climate Savers Computing Initiative (CSCI) với tư cách là thành viên chính và Chủ tịch Khu vực APEC của CSCI. Mục tiêu của CSCI là thúc đẩy phát triển, triển khai và áp dụng các công nghệ thông minh có thể cải thiện hiệu suất máy tính và giảm phát thải CO2 toàn cầu lên 54 triệu tấn / năm vào năm 2013. Các sản phẩm của công ty là đáp ứng được yêu cầu RoHS và thân thiện môi trường. Tại Supermicro, phương châm của chúng tôi là: Chúng tôi Keep IT Green ™.

Sự hài lòng của khách hàng

Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trên toàn thế giới, Supermicro cam kết tất cả các sản phẩm của mình với chính sách bảo hành và thay thế toàn diện. Supermicro đã có đội hỗ trợ kỹ thuật cao đáp ứng và dành riêng cho 24x7x365 để nhanh chóng giải quyết bất kỳ vấn đề hỗ trợ và dịch vụ RMA.

Vdotrading và cái bắt tay với Supermicro

Về Vdotrading

Thành lập từ năm 2009, trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển đến nay ITC Global có gần 100 nhân sự có kinh nghiệm, chuyên môn và trình độ cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm và viễn thông. ITC Global là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Sau một thời gian dài nỗ lực đàm phán và chứng minh được năng lực, hệ thống Vdotrading chúng tôi đã có được cái bắt tay hợp tác, trở thành nhà phân phối sản phẩm chính hãng Supermicro tại Việt Nam. Để không phụ lòng tin của hãng và người dùng, chúng tôi định hướng tập trung nghiên cứu giải pháp ứng dụng GPU và CPU cho dòng sản phẩm Workstation/ GPU Server SuperMicro, mang tới khách hàng sản phẩm Workstation chất lượng ổn định và giải pháp phù hợp cho mọi đối tượng.

Địa chỉ liên hệ hệ thống Vdotrading: