Superworkstation ứng dụng công nghệ NVIDIA Maximus

Super Micro Computer, Inc . (San Jose, CA), nhà phát triển công nghệ máy chủ hiệu suất cao và thân thiện với môi trường vừa thông báo rằng nó cung cấp công nghệ NVIDIA Maximus trong máy trạm X9 SuperWorkstation (7047GR-TRF) cấp cao nhất hiện nay.
Superworkstation ứng dụng công nghệ NVIDIA Maximus có thể đồng thời thiết kế, render và mô phỏng trên cùng một máy trạm, tránh thời gian chết và tối ưu chi phí.

giai-phap-workstation-cho-thiet-ke-do-hoa

Workstation cho thiết kế đồ họa của Supermicro được chứng nhận của NVIDIA Maximus tích hợp bộ card máy tính xử lý đồ họa NVIDIA Quadro (GPU) dành cho các nhiệm vụ thiết kế và visualization với bốn bộ xử lý NVIDIA Tesla C2075 được dành để xử lý các công việc đòi hỏi tính toán cao như mô phỏng. Sự kết hợp giữa GPU / bộ vi xử lý này cho phép các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà khoa học có khả năng tính toán chuyên sâu để tương tác với các mô hình 3D trong các ứng dụng CAD / CAM đồng thời vẽ hoặc mô phỏng các mô phỏng CAE phức tạp. Theo Super Micro, khả năng đa nhiệm với cả ứng dụng đồ hoạ và đồ họa nặng trong thời gian thực, làm tăng đáng kể năng suất và cho phép nhiều cơ hội hơn cho việc khám phá sáng tạo.

Siêu SuperMicro X9 SuperWorkstations cho phép khai thác tiềm năng sáng tạo của bạn. Với 7047GR-TRF, bạn có thể khai thác sức mạnh của công nghệ NVIDIA® Maximus với một GPU 4 + 1 ngành hàng đầu. Đó là 1x GPU NVIDIA® Quadro® để tăng tốc các tác vụ thiết kế và hiển thị và 4x NVidia Tesla®GPUs để xử lý các tác vụ đòi hỏi tính toán đồng thời như mô phỏng và vẽ. Hệ thống Workstation xử lý đồ họa chuyên dụng này còn có bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2600 kép, bộ nhớ tối đa 512GB và các cấu hình PCI-E 3.0 không bị chặn cùng với các nguồn cung cấp năng lượng dự phòng Platinum cấp cao (94% +) thời gian hoạt động và tính khả dụng, được chứng nhận của NVIDIA Maximus hỗ trợ các ứng dụng chuẩn của ngành như Adobe Premiere Pro, Autodesk 3ds Max và Maya, Assimilate SCRATCH, và DaVinci Resolve

workstation-xu-ly-do-hoa

workstation-xu-ly-do-hoa

SuperWorkstation 7047GR-TRF của Super Micro đã mở ra cánh cửa cho các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và giải trí, và rút ngắn khoảng cách giữa thiết kế và thực hiện. Giải pháp Workstation cho thiết kế đồ họa của chúng tôi cho phép người dùng thoát khỏi những hạn chế về tính toán và thách thức sự sáng tạo với 4 GPU Tesla chưa từng có cộng với một GPU Quadro trong một Tháp 4U – nhiều hơn bất kỳ hệ thống nào khác trong dòng sản phẩm này trên thị trường. Với hiệu suất đáng kinh ngạc này, các nhà thiết kế có thể dành nhiều thời gian tương tác với các mô hình phức tạp và mô phỏng phức tạp và ít thời gian chờ đợi, cho phép họ cung cấp kết quả nhanh hơn cho thị trường.

7047GR-TRF được xây dựng trên bo mạch chủ X9DRG-QF cao cấp của Super Micro, hỗ trợ hai bộ xử lý Intel Xeon E5-2600. Khi được cấu hình đầy đủ với bốn GPU NVIDIA Tesla đôi và một card đồ họa Quadro, 7047GR-TRF vẫn có các khe cắm PCI-E 3.0 x8 và PCI-E 2.0 x4 (x8) duy nhất để có thêm mạng băng thông cao và kết nối tốc độ cao, mở rộng lưu trữ hiệu suất. Hỗ trợ PCI-E 3.0 được cho là cung cấp khả năng mở rộng bằng chứng trong tương lai cũng như đường nâng cấp hiệu quả về chi phí cho các GPU thế hệ mới của card thiết kế đồ họa NVIDIA.

may-tram-cho-do-hoa-3d

Máy trạm cho đồ họa 3d SuperWorkStations 7047GR-TRF cũng có thể chứa 512GB bộ nhớ ECC 1600MHz DDR3 trong ổ cắm 16x DIMM và dung lượng lưu trữ nội bộ lên đến 8x đĩa nóng nóng 3.5 trong khi sử dụng các cổng SATA3 và 8x SATA2 2x trên bo mạch. Các tính năng khác bao gồm nguồn điện dự phòng 1620W với mức hiệu quả Bạch kim (94% +) và quạt điều khiển nhiệt đa khu vực để làm mát tối ưu và hiệu suất năng lượng bổ sung. Các SuperWorkstations được chứng nhận của NVIDIA Maximus hỗ trợ những ứng dụng tiêu chuẩn như Adobe Premiere Pro, Autodesk 3ds Max và Maya.

SuperWorkstations cấp độ chuyên nghiệp cho khả năng khai thác sức mạnh của công nghệ NVIDIA Maximus để cải thiện mạnh mẽ năng suất. Super Micro nổi bật khi tích hợp công nghệ NVIDIA GPU vào các máy trạm và đánh dấu sự khởi đầu của những nỗ lực của họ để kết hợp sức mạnh và sự linh hoạt của NVIDIA Maximus.

Hệ thống Vdotrading chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối hàng chính hãng dòng sản phẩm render, xử lý hình ảnh 3D, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp,… của Supermicro. Với lợi thế là đối tác chiến lược của hãng, chúng tôi mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Kèm theo đó là các gói giải pháp lắp đặt hạ tầng, kết nối hệ thống, các ứng dụng phần mềm cần thiết cho công việc, mang lại tiện ích tối đa nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hệ thống Vdotrading

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel024 7302 6698 – 0936 300 136
  • VPGD HCM: Phòng13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Tel028 7302 6698 – 0936 108 858
  • Email[email protected]
  • Website: https://superworkstation.vn
  • Hotline: 1900 0366