Đánh giá Laptop Gaming ASUS Hero II

Laptop Gaming ASUS Hero II là máy trạm Gaming Workstation chính hãng kế thừa dòng laptop gaming Strix phổ biến, nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là các gamer. Với bộ xử lý Core i7 thế hệ thứ 8 và đồ họa GTX 1060, Laptop Gaming ASUS Hero II sẵn sàng cho VR, âm thanh tuyệt vời và màn hình đẹp, mang lại cho người chơi rất nhiều cảm xúc trong một không gian thế giới ảo đầy mê hoặc. Trong bài viết này mọi người hãy cùng chúng tôi đánh giá Laptop Gaming ASUS Hero II

         

Thiết kế của Laptop Gaming ASUS Hero II

Laptop Gaming ASUS Hero II có thiết kế với độ mỏng của khung bezel với 15,6-inch.

Bàn phím hiện đại, thời trang dành cho chơi game tiêu chuẩn, với đèn nền cầu vồng có thể điều chỉnh, các phím QWER trong suốt, thường là các phím nóng cho khả năng tương tác cao trong các trò chơi MOBA.

Laptop Gaming ASUS Hero II có cấu hình cổng khá chuẩn với cổng USB-C và hai cổng USB 3.1, đầu ra HDMI, Ethernet, giắc cắm tai nghe và Mini DisplayPort ở bên trái và cổng USB 3.1 và giắc cắm tai nghe ở bên phải.

Với trọng lượng 5,1 pound và 14,2 x 10,3 x 1 inch, Laptop Gaming ASUS Hero II mỏng hơn và nhẹ hơn so với một số máy tính xách tay khác cùng dòng máy tính laptop chơi game.

Trò chơi, đồ họa và VR

Laptop Gaming ASUS Hero II được xây dựng từ nền tảng cho game MOBA, ví dụ như như trò chơi Dota 2, có chút đòi hỏi khắt khe hơn so với Liên Minh Huyền Thoại chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây, đều là các game nổi tiếng có lượng người chơi rất đông đảo

Các quản lý Grand Theft Auto V ở mức rất cao với tốc độ 52 fps đáng kính ở độ phân giải 1080p, kết nối với mức trung bình của trò chơi chính thống.

Máy tính xách tay của Asus vượt trội so với Hitman (1920 x 1080, Ultra) khi chạy trò chơi với tốc độ 72 khung hình / giây, cao hơn trung bình (65 khung hình / giây) PowerSpec, Legion và Predator.

Hiệu suất Laptop Gaming ASUS Hero II

Laptop Gaming ASUS Hero II có bộ vi xử lý Intel Core i7-8750H 2,2 GHz mạnh mẽ và RAM DDR4 2666MHz 32GB, mang lại cho bạn hiệu suất đáng kinh ngạc, tốc độ xử lý nhanh hơn bao giờ hết

Cấu hình Laptop Gaming ASUS Hero II

>>> Laptop Gaming ASUS Strix Scar II

Laptop Gaming ASUS Hero II với bộ xử lý Intel Core i7-8750H, SSD NVMe 256GB, HDD 1TB 5,400 RPM, Nvidia GeForce GTX 1060 với 6GB VRAM và 32GB RAM thay vì 16GB chuẩn.

Thông số kỹ thuật của laptop Gaming ASUS Hero II

CPU Intel Core i7-8750H
GPU NVIDIA GeForce GTX 1060 (6GB GDDR5)
Display 15.6”, Full HD (1920 x 1080), 144 Hz, IPS
HDD/SSD 256GB SSD PCIe NVMe + 1TB HDD, 5400 rpm
M.2 Slot 1x 2280 PCIe 3.0 x4 NVMe M.2 slot See photo
RAM 32GB DDR4, 2666 MHz
Dimensions 361 x 262 x 26.1 mm (14.21″ x 10.31″ x 1.03″)
Weight 2.40 kg (5.3 lbs)
Body material Plastic / Polycarbonate, Aluminum

Giao diện Laptop Gaming ASUS Hero II

Màn hình hiển thị 1920 x 1080, 144Hz của Strix sáng và đẹp, đặc biệt là đối với khung bezel mỏng.

Bàn phím và bàn di chuột

Bàn phím trên Laptop Gaming ASUS Hero II với khoảng cách 1,4 mm.

Với kích thước 4,2 x 2,3 inch, bàn di chuột đủ lớn giúp người chơi có không gian rộng để di chuyển mà không bị cản trở. Nó có một nút bấm trái và phải được tách biệt với touchpad, cùng các nút tích hợp.

Tuy nhiên dù sao thì đây cũng là dòng máy tính chơi game nên thông thường bạn sẽ sử dụng chuột cho mục đích này

Âm thanh

Âm thanh trên Laptop Gaming ASUS Hero II là quá đủ để làm lu mờ các loa khác bên ngoài, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của nhạc game đầy mê hoặc qua bộ loa này. Ngoài ra có một ứng dụng khác được gọi là Sonic Studio III được cài đặt sẵn trên máy cho phép kiểm soát tốt hơn đối với loa

Nâng cấp trên Laptop Gaming ASUS Hero II

Không giống như phiên bản trước, Laptop Gaming ASUS Hero II có dành một khoang để nâng cấp, RAM, SSD và RAM PCIe có thể dễ dàng được tiếp cận, thay thế và nâng cấp.

Tuổi thọ pin

Laptop Gaming ASUS Hero II kéo dài 4 giờ 56 phút trong một bài kiểm tra pin bao gồm các hoạt động lướt web qua Wi-Fi, chạy video và chạy benchmark đồ họa ở 150 nits.

Các phần mềm và bảo hành được sử dụng trên Laptop Gaming ASUS Hero II

Trung tâm trò chơi ROG hiển thị thông tin sử dụng CPU và GPU và cho phép bạn thay đổi tốc độ quạt, do đó, trong khi sử dụng bạn vẫn có thể giữ cho âm thanh êm dịu.

GameFirst V cũng được cài sẵn trên Strix, rất hữu ích cho các trình chia sẻ mạng và trình duyệt mạng. Nó cho phép bạn ưu tiên các ứng dụng sử dụng điều chỉnh ứng dụng nào sử dụng ưu tiên mạng.

SonicRadar III là một ứng dụng trợ năng thú vị giúp đặt lớp phủ màu lên các trò chơi của bạn. Màu sắc và vị trí của màu sắc thay đổi dựa trên những gì âm thanh trò chơi được đưa ra.

Có một loạt các bloatware trên Strix, bao gồm cả phần mềm diệt virus McAfee.

Tóm lại 

Với màn hình rực rỡ, thiết kế bóng bẩy và đồ họa, âm thanh mạnh mẽ, cấu hình khủng được đánh giá Laptop Gaming ASUS Hero II thực sự là một điểm sáng công nghệ trong ngành phát triển game, mang lại cảm giác mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn có.