Đánh giá nhanh máy trạm Dell Precision M4600

Các máy trạm workstation Dell trước giờ vẫn luôn được biết đến là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho những người dùng chuyên môn như kỹ sư công trình, cơ khí, chuyên ngành nghiên cứu khoa học, dựng phim, thiết kế game,…cần có một cấu hình vượt trội, các ứng dụng chuyên biệt, sự ổn định và tất nhiên là một cái giá chấp nhận được.

máy trạm dell precision

Máy trạm dell precision M4600 dành cho mọi đối tượng

Dòng máy trạm Dell Precision được hướng tới phục vụ cho mảng thiết kế, kiến trúc, phù hợp với phần mềm mô phỏng cao cấp, thế nhưng mọi đối tượng đều có thể sử dụng, từ những người sử dụng CAD 2D cơ bản nhất như học sinh, sinh viên cho đến những kỹ sư thành thạo chuyên nghiệp. Và thật sự không nói quá khi đánh giá Precision M4600 là máy trạm di động mạnh mẽ nhất thế giới. 15,6 inch, cung cấp bộ vi xử lý di động đa nhân mới nhất của Intel, dung lượng bộ nhớ lên tới 32GB và hỗ trợ tối đa năm màn hình ngoài, đúng là không thể xem thường khả năng của Precision M4600 được.

Đọc thêm  Đỉnh cao dòng máy trạm dell precision kiểu TOWER

Dell Precision M4600 mang thiết kế hiện đại

Máy trạm Dell Precision M4600 mang một thiết kế mạnh mẽ, chuyên nghiệp với khung nhôm và hợp kim magiê cứng và bền, được thử nghiệm với các điều kiện khắc nghiệt nhất nhưu nhiệt độ cực cao, độ rung, bụi bặm, độ cao… 

máy trạm dell precision

Có thể sử dụng màn hình cảm ứng đa điểm 4 ngón để vẽ, viết, chỉnh sửa và phóng to trên màn hình bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng và các ứng dụng phần mềm kỹ thuật cảm ứng và màn hình LED PremierColor IPS RGB tùy chọn với phần mềm hiệu chỉnh có màu sắc chính xác và rõ ràng.

Dell Precision M4600 tổng hợp hiệu suất và sức mạnh vào máy trạm di động mới của mình đồng thời tăng khả năng sử dụng khi người dùng đang di chuyển. Chạy Windows 7 Ultimate (64 bit), cung cấp bàn phím chống vi khuẩn cỡ lớn (đèn nền tùy chọn) với bàn phím số, bàn di chuột cảm ứng đa điểm với ba nút và thanh trượt với ba nút, tăng dung lượng bộ nhớ tối đa 32GB và bảo vệ dữ liệu với RAID 0/1.

Dell Workstation đồng bộ có bộ xử lý Intel Core i5 và i7 thế hệ thứ hai, lên tới Core i7 Extreme Editions. Với hai lõi CPU, Core i5 được sử dụng cho CAD, trong khi lõi tứ Intel Core i7 cung cấp thêm sức mạnh xử lý cho CAM, CAE và thiết kế, mô phỏng trực quan. Bên trong Precision M4600 có bốn khe DIMM, cho phép nó chứa tới 32GB bộ nhớ 1,333MHz hoặc lên đến 16GB bộ nhớ 1.600MHz nhanh hơn. Tương đương với một máy trạm xử lý máy tính để bàn chính xác duy nhất, Precision M4600 có thể xử lý yêu cầu CAD / CAM / CAE và các bộ dữ liệu trực quan hóa thiết kế.

Card đồ họa firepro M5950 với GDGB5 1 GB cung cấp đồ họa tầm trung cho tất cả các loại phần mềm 3D chuyên nghiệp, nhưng đòi hỏi nhiều dự án CAD / CAM / CAE có thể yêu cầu card đồ họa Quadro 2000M của NVidia với bộ nhớ GDDR3 2GB bộ dữ liệu thiết kế được tải hoàn toàn vào bộ nhớ GPU, giúp tăng hiệu suất. Để cấp nguồn cho màn hình máy tính để bàn, Dell Precision M4600 có thể hỗ trợ tối đa năm màn hình.

Dell cung cấp nhiều lựa chọn hiển thị LED-backlit khác nhau, từ đơn vị tiêu chuẩn 1366 × 768 đến màn hình IPS RGB 1920 × 1080 Wide View để hiển thị bản vẽ CAD rõ nét và Render 3D với độ sáng, chính xác màu cao nhất. 

máy trạm dell precision

Kết nối với hầu như tất cả các thiết bị ngoại vi chính với năm cổng USB (hai cổng USB 3.0, một đôi như eSATA) và ba tùy chọn video-out bao gồm DisplayPort, VGA và HDMI. Không có cổng Thunderbolt, nhưng thay vào đó là IEEE 1394 (FireWire), giắc cắm tai nghe và micrô và khe cắm thẻ SD. Mạng LAN không dây và WiMax, băng thông rộng di động và GPS, Wireless 375 Bluetooth 3.0 và 10/100/1000 Gigabit Ethernet đều có mặt. Để tăng cường khả năng sử dụng, có đèn LED nguồn và pin ở phía bên trái của máy phía trên ổ đĩa DVD +/- RW và công tắc bật / tắt Wi-Fi chuyên dụng trên phía bên kia.

Đánh giá chung về Dell Precision M4600

Máy trạm Dell Precision M4600 được khuyến khích cho việc chạy phần mềm CAD / CAM / CAE và phần mềm hiển thị. Hiện M4600 được phân phối trên toàn quốc bởi hệ thống Vdotrading có địa chỉ:

Đến với hệ thống chúng tôi  quý khách hàng được miễn phí tư vấn, cài đặt, hưởng các chính sách ưu đãi về dịch vụ và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xin chân thành cảm ơn!