Đỉnh cao dòng máy trạm dell precision kiểu TOWER

Dell là hãng máy tính hàng đầu thế giới. Cái họ giỏi nhất chính là nắm bắt tâm lý khách hàng và xu hướng công nghệ tương lai. Vì vậy luôn có những dòng máy tính chuyên dụng ở mọi phân khúc, cho mọi đối tượng, và luôn vượt trội so với các đối thủ ở công nghệ, độ bền và sự ổn định.

Trong đó đáng nói là “Đỉnh cao dòng máy trạm dell precision kiểu TOWER” với tiêu biểu là 3 dòng máy: Dell Precision 5820 Tower, Precision 7820 Tower và Precision 7920 Tower. Chúng đều được chứng nhận để chạy các ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp và được cấu hình để hoàn thành liên tục các công việc phức tạp nhất, như phát triển nội dung thực tế ảo chẳng hạn. Lâu nay, ở các cấu hình trước luôn tồn tại một vấn đề gây trở ngại lớn chính là bộ nhớ thì hiện nay máy trạm dell precision đã tích hợp công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy của Dell (RMT) Pro cho phép người dùng điều chỉnh hiệu suất theo nhu cầu.

Xem thêm Dell mở rộng dòng sản phẩm Workstation

Những thành phần tạo nên sức mạnh cho dell precision

  • Bộ vi xử lý Intel Xeon mới nhất chính là điểm nhấn. Đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho trí thông minh nhân tạo (AI), với hiệu suất nhanh trong nhiều khối lượng công việc, bao gồm suy luận, đào tạo máy (ML) và đào tạo sâu. Đối với những khách hàng có công việc chuyên sâu liên quan đến AI, các trạm máy trạm Dell Precision mới cho phép khách hàng sử dụng phần mềm được tối ưu hóa cho cơ sở hạ tầng hiện có của Intel.

  • Card đồ họa NVIDIA Quadro phát triển và triển khai các công nghệ nhận thức như các ứng dụng DL và ML. Các tùy chọn GPU NVIDIA Pascal khác bao gồm bộ nhớ HBM2, và công nghệ NVLink chưa từng được áp dụng cho người dùng chuyên nghiệp tạo ra những thiết kế phức tạp nhất trong kỹ thuật hỗ trợ máy tính (CAE) và trải nghiệm môi trường VR sống động.
  • Đồ họa Radeon Pro SSG với bộ nhớ HBM2 nhanh và 2TB SSD trên bo mạch cho phép chỉnh sửa và phát lại video 8K theo thời gian thực bằng cách sử dụng tính toán hiệu suất cao của các tập dữ liệu khổng lồ và hiển thị các dự án lớn.

Ngoài ra, Dell cũng phát hành một máy trạm rackmount mới, Dell Precision 7920 Rack, là một máy trạm 2U cũng bao gồm tất cả các tính năng mà dòng máy trạm dell precision TOWER có hay một phiên bản đặc biệt của máy trạm di động là 5520 cũng mang trong mình một sức mạnh to lớn mà có vẻ như đây sẽ là một dòng máy mang lại vô cùng nhiều lợi ích to lớn

Có nói gì đi nữa thì muốn khẳng định dòng máy trạm dell precision mới này thực sự mạnh tới cỡ nào, chỉ có người dùng mới cảm nhận hết được, cần có trải nghiệm thực tế. Bởi vì nó được dùng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, từ thiết kế đồ họa, render, xử lý phim ảnh, video, cho đến các công việc phục vụ công tác văn phòng, nghiên cứu, hoặc chơi game chuyên nghiệp,…Hệ thống Vdotrading với thế mạnh là đối tác của Dell tại Việt Nam nên chúng tôi luôn cập nhật được những sản phẩm cũng như giải pháp mới nhất của hãng và triển khai đến tận tay với người dùng với chất lượng cao nhất, các chính sách ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp:

VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Tel: 024 7302 6698 
VPGD HCM: Phòng13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel: 028 7302 6698 
Email: [email protected]
Website: https://superworkstation.vn