Tìm hiểu máy trạm Dell Precision T7500

Máy trạm Dell Precision T7500 ra mắt thị trường được xem là đối trọng cạnh tranh trực tiếp với dòng máy trạm Hp với dòng “Z” hiện đang rất được mọi người quan tâm. Và với những gì mà Dell Precision T7500 mang lại cho người dùng liệu có xứng với những gì họ kỳ vọng?

>>> Hướng đến một môi trường làm việc đòi hỏi hiệu năng và độ tin cậy cao cấp, T7500 là một máy trạm được đánh giá là phù hợp với hầu hết các công việc như thiết kế, văn phòng hay công việc kinh doanh yêu cầu tính năng động. Máy trạm dell precision này có cấu hình cao cấp này được thiết kế để xử lý các ứng dụng đa luồng phức tạp, sử dụng tài nguyên và các bộ phân tích dữ liệu lớn một cách trơn tru, hiệu quả kết hợp với bộ khung gọn gàng.

>>> Máy trạm Dell T7500 có khả năng hiển thị hình ảnh cao cấp với hai card đồ họa PCIe Gen2 3D với bộ nhớ 6TB đáng kinh ngạc để hỗ trợ tám màn hình hiển thị. Dung lượng lưu trữ có thể mở rộng như hệ thống nhà máy điện, với năm khoang ổ đĩa 3,5 ”bên trong có sức chứa lên đến 10TB. Bộ điều khiển RAID tích hợp LSI1068 của Dell cung cấp cấu hình RAID để bảo mật dữ liệu và độ tin cậy tối đa cho dù sử dụng ổ cứng SATA hay SAS hay SSD siêu nhanh.

Đánh giá nhanh máy trạm Dell Precision M4600

Đột phá thiết kế

Dell Precision T7500 là sản phẩm được thiết kế cho hiệu suất và khả năng mở rộng linh hoạt với nhiều thay đổi để phù hợp với môi trường công việc năng động ngày nay.

Bộ vi xử lý quad-core Intel Xeon thế hệ mới nhất, cũng như các tùy chọn bộ nhớ, đồ họa và RAID tiên tiến cho hiệu suất năng lượng cực nhanh, hiệu quả năng lượng ngay cả khi bạn xử lý dữ liệu lớn nhất và các ứng dụng đa luồng phức tạp nhất.

Card đồ họa GPU NVIDIA -Tesla C2075 được sử dụng, tạo ra siêu máy tính cá nhân của riêng bạn cho các ứng dụng hỗ trợ CUDA.

Khả năng mở rộng đáng kinh ngạc

  • Dell  Precision T7500 có khả năng mở rộng thông qua hỗ trợ cho card đồ hoạ ATI hoặc NVIDIA® cao cấp, lên tới 192GB * bộ nhớ DIMM được đệm đầy đủ và dung lượng lưu trữ cục bộ tối đa 7,5 TB với RAID tùy chọn.
  • Dell Precision T7500 có thể được cấu hình theo nhu cầu của bạn và có thể thích ứng với hầu như bất kỳ môi trường nào, đảm bảo yêu cầu hiệu suất luôn ổn định ở mức cao.

Kiến trúc Intel hiệu suất cao

– Hai bộ xử lý Intel Xeon đa nhân 64 bit mới nhất, mỗi bộ xử lý với công nghệ Intel Quick Path có bộ điều khiển bộ nhớ tích hợp và kết nối tốc độ cao

– Intel Turbo Mode được thiết kế để tăng tốc độ xử lý lõi trong thermals giới hạn của hệ thống, giúp tăng tốc các ứng dụng đơn và đa luồng.

– Kỹ thuật nhiệt tiên tiến của Dell và bộ tản nhiệt bộ xử lý hiệu quả giúp duy trì chế độ Intel® Turbo ngay cả trong thời gian dài hoạt động, đạt hiệu suất khoảng 88%, giúp thân thiện với môi trường.